THƯ CẢM ƠN

Kính gởi: - Ban giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Ḥa.

-     Khoa chấn thương sọ năo của bệnh viện. 

      Tôi tên Trần Văn Vơ và vợ Nguyễn Thị Kim Nhung hiện thường trú tại 12 phường Phước Long, thành phố Nha Trang là cha, mẹ của cháu Trần Hữu Tín, bị tai nạn giao thông chấn thương sọ năo lúc 13 giờ 30 ngày 21 /08 /2005 trúng vào ngày chủ nhật, được lái xe chuyển vào bệnh viện trong t́nh trạng thập tử nhất sinh, trong khi gia đ́nh tôi không hề hay biết ( đến 15 giờ cùng ngày gia đ́nh mới biết ).Trong lúc gia đ́nh tôi đang khốn khó về tài chính, song với tấm ḷng của những lương y như từ mẫu, bằng t́nh thương và trách nhiệm của ḿnh tập thể các bác sỹ khoa chấn thương sọ năo đặc biệt là bác sỹ Phan Hữu Chính đă tiến hành cấp cứu nhanh chóng, kịp thời tạo mọi điều kiện thuận lợi và nỗ lực hết ḿnh từ khâu hồi sức cấp cứu đến phẫu thuật. V́ vậy, cháu Trần Hữu Tín đă qua cơn hiểm nghèo thoát khỏi hoàn cảnh “Ngàn cân treo sợi tóc ”. Đến nay sức khỏe cháu đă dần hồi phục, các vết thương ở sọ đang chuyển biến tốt, cháu đang tiếp tục điều trị ngoại trú chờ ngày phẫu thuật ghép sọ.

Thay mặt gia đ́nh, bà con ḍng họ nội ngoại của cháu Tín, chúng tôi viết thư này, xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất của gia đ́nh đến bệnh viện, Khoa chấn thương sọ năo, bác sỹ phó khoa Phan Hữu Chính cùng toàn thể y bác sỹ trong khoa. Chúc các bác sỹ sức khỏe, hạnh phúc, luôn xứng đáng là người thầy thuốc với tấm ḷng của một lương y như từ mẫu, rất trí thức, đức độ và tài năng. Nhân đây, gia đ́nh cũng xin cảm ơn các nhà từ thiện đă giúp những đơn vị máu vàng để  cứu cháu Tín. Xin cảm ơn bếp từ thiện của bệnh viện đă giúp đỡ những bữa ăn dinh dưỡng cho các bệnh nhân nghèo và những người thân nuôi bệnh nhân.

Một lần nữa gia đ́nh chúng tôi xin ghi ḷng tạc dạ công ơn của tập thể các bác sỹ Khoa chấn thương sọ năo, đặc biệt là bác sĩ Phan Hữu Chính và chúng tôi tin tưởng sắp đến, việc ghép sọ cho cháu Tín sẽ thành công tốt đẹp.

Nha Trang, ngày 15 tháng 10 năm 2005

Kính thư

Trần Văn Vơ và gia đ́nh