Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SHKH “Cập nhật Loãng xương và các ứng dụng thực tế”

 Ngày 30/11/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Cập nhật Loãng xương 2018 và các ứng dụng thực tế”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của Ban Giám đốc bệnh viện, Báo cáo viên PGS.TS.BS Nguyễn Đình Khoa – Trưởng khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, ThS.BS Lê Minh Hoan – Trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình – Bỏng – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa phòng và các cán bộ công nhân viên của các cơ sở y tế địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành cơ xương khớp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã được nghe những đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về “Cập nhật Loãng xương 2018 và các ứng dụng thực tế” do Báo cáo viên PGS.TS.BS Nguyễn Đình Khoa – Trưởng khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, ThS.BS Lê Minh Hoan – Trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình – Bỏng – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những khó khăn trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp cũng được trình bày, thảo luận.

Buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Cập nhật Loãng xương 2018 và các ứng dụng thực tế” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 

Phòng CĐT

11/30/2018 5:03:39 P

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 206503