Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SHKH "Phòng ngừa huyết khối động mạch vành"

SHKH chuyên đề: “Vai trò của thuốc kháng kết tập tiểu cầu trong phòng ngừa huyết khối động mạch vành”

Ngày 13/12/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Huyết khối động mạch và tĩnh mạch – các vấn đề cần lưu ý”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên PGS.TS Huỳnh Văn Thưởng – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành tim mạch gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về “Vai trò của các thuốc kháng kết tập tiểu cầu trong phòng ngừa huyết khối động mạch vành do báo cáo viên PGS.TS Huỳnh Văn Thưởng – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những khó khăn trong điều trình bệnh lý tim mạch cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Huyết khối động mạch và tĩnh mạch – các vấn đề cần lưu ý” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

P. CĐT

 

12/14/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 206361