Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Hội thảo khoa học: “Giải phẫu bệnh học ung thư và các Ứng dụng trong điều trị lâm sàng”

Hội thảo khoa học: “Giải phẫu bệnh học ung thư và các Ứng dụng trong điều trị lâm sàng”

Ngày 6/4/2019 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội Giải phẫu Bệnh và Tế bào học Việt Nam, Trung tâm Ung thư MD Anderson – Hoa Kỳ và Viện Y sinh Việt Nam – Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo khoa học: “GIẢI PHẪU BỆNH HỌC UNG THƯ VÀ CÁC ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ LÂM SÀNG”. Hội thảo có sự tham dự của PGS.TS.BS Trịnh Tuấn Dũng – Chủ tịch Hội Giải phẫu Bệnh và Tế bào học Việt Nam, GS.TS.BS Yun Wu - Trung tâm Ung thư MD Anderson – Hoa Kỳ, TS Phan Minh Liên – Viện trưởng Viện Y sinh Việt Nam – Hoa Kỳ, Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu chuyên ngành ung thư, giải phẫu bệnh cùng hơn 100 đại biểu là hội viên Hội Giải phẫu Bệnh và Tế bào học Việt Nam trên toàn quốc.

Hội thảo khoa học: “GIẢI PHẪU BỆNH HỌC UNG THƯ VÀ CÁC ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ LÂM SÀNG” đã nghe rất nhiều bài báo cáo cực kỳ b ích, có tính ứng dụng cao của các Giáo sư, Bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Theo đánh giá, Hội thảo lần này sẽ góp phần đáng k trong việc thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, trao đổi chuyên môn và nâng cao chấtợng điều trị cho người bệnh. Hội thảo khoa học: “GIẢI PHẪU BỆNH HỌC UNG THƯ VÀ CÁC ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ LÂM SÀNG” diễn ra trong không khí thân mật và kết thúc thành công tốt đẹp.

P. CĐT

 

5/27/2019 3:18:37 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 0