Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt trao tặng máy làm mát cho bệnh viện

      Ngày 25/6/2019 tại Hội trường B - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, đại diện BGĐ, BSCK2. Nguyễn Thị Phương Mai – PGĐ Bệnh viện đã vui mừng tiếp đón và nhận tài trợ 35 Máy làm mát Nakami (NKA-00800A) từ Bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Đại diện Công ty Cổ phần Cơ Điện lạnh Đại Việt, với tổng giá trị của sản phẩm là 104.650.000 VNĐ.

     Với phương châm hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đi cùng với trách nhiệm xã hội nhằm chia sẻ những khó khăn, tạo điều kiện hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn.  Công ty Cổ phần Cơ Điện lạnh Đại Việt với dự án “San gió mát sẻ yêu thương”, đã gởi tặng “giải pháp thay thế máy điều hòa cho không gian mở” đến bệnh nhân các khoa, phòng trong bệnh viện đúng vào những ngày hè oi bức. Nhằm làm giảm nhiệt độ trong các phòng bệnh, đồng thời cửa phòng vẫn mở giúp cho không khí sẽ được đối lưu tốt hơn, bệnh nhân không bị hít nhiều khí thải của người bệnh lẫn nhau.

     Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Nhà phân phối công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt tại Khánh Hòa cũng trao tặng thêm cho khoa Ung bướu 03 quạt treo tường. Bệnh viện rất vui mừng, xúc động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Quý Công ty, khi chương trình “San gió mát, sẻ yêu thương” đầy ý nghĩa nhân văn  đã đến với bệnh nhân đúng thời điểm. 

     Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều mạnh thường quân đến với bệnh viện để giúp đỡ được nhiều người dân nghèo hơn nữa. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa trân trọng cảm ơn và tri ân sâu sắc tình cảm của Quý Công ty Đại Việt, Bà Thùy Trang. Chúc Công ty Đại Việt và Quý mạnh thường quân luôn khỏe mạnh, may mắn và thành đạt!

  P. CTXH

6/25/2019 3:50:37 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 345711