Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 733 530
DUONG DAY NONG
Y Tế Cộng Đồng
Lễ tổng kết thực tế tốt nghiệp lớp bác sĩ đa khoa, răng hàm mặt Trường Đại học Y dược Huế

      Ngày 27/6/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết thực tế tốt nghiệp lớp bác sĩ đa khoa, răng hàm mặt hệ chính quy của Trường Đại học Y dược Huế khóa học 2013 - 2019. Đến dự Lễ tổng kết, có sự tham dự của ThS. Trần Ngọc Thành – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Khánh Hòa, Ban Giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt các khoa, phòng trực thuộc bệnh viện, lãnh đạo các đơn vị y tế trong tỉnh và 84 tân bác sĩ vừa trải qua 4 tuần thực tế tại bệnh viện. Đây là chương trình đào tạo liên tục được Trường Đại học Y dược Huế phối hợp với Sở Y tế Khánh Hòa và bệnh viện tổ chức định kỳ hàng năm. 

     Tại buổi lễ, ThS. Trần Ngọc Thành – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Khánh Hòa và BSCKII Phan Hữu Chính – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã phát biểu: bệnh viện sẵn sàng tạo điều kiện cho các bác sĩ ra trường đến thực tập và làm việc tại bệnh viện kể cả các bác sĩ ngoài tỉnh Khánh Hòa có năng lực và nguyện vọng. Đại diện lớp tân bác sĩ của Trường Đại học Y dược Huế bạn Trần Đình Tú đã phát biểu báo cáo tổng kết đợt đi thực tế tốt nghiệp, cám ơn các thầy cô tại các khoa thực tập đã tận tình hướng dẫn tạo điều kiện cho các tân bác sĩ làm quen với các công việc của một bác sĩ tại bệnh viện, để tất cả các tân bác sĩ đều đạt kết quả tốt trước khi về lại trường nhận bằng tốt nghiệp.

     Chị Phạm Nguyễn Khánh Hiền – Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa và đại diện các đơn vị y tế trong tỉnh Khánh Hòa đã giới thiệu các hoạt động của các đơn vị trong tỉnh Khánh Hòa và các chế độ đãi ngộ của tỉnh cũng như của các bệnh viện cho các tân bác sĩ về Khánh Hòa nhận công tác. Buổi lễ tổng kết thực tế tốt nghiệp lớp bác sĩ đa khoa, răng hàm mặt của Trường Đại học Y dược Huế khóa học 2013 – 2019 khép lại trong không khí chia tay xúc động và lưu luyến.           

P. CĐT

 

6/28/2019

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 33419