Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Hội nghị Ung thư vú quốc tế năm 2019

      Trong 2 ngày 28-29/6/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Y tế Khánh Hòa và Hội Ung thư vú Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Ung thư vú quốc tế năm 2019 với chủ đề: “Tái tạo vú. Hỗ trợ nhóm bệnh nhân ung thư”.Tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu là giáo sư, bác sĩ chuyên gia đầu ngành ung thư, ngoại khoa, sản phụ khoa, giải phẫu bệnh lý, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ…trong và ngoài nước.

  Toàn cảnh hội nghị ung thư vú quốc tế năm 2019.

     Tại hội nghị, thông qua các chuyên đề, báo cáo khoa học, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi và thảo luận những tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị ung thư vú. Cụ thể, liệu pháp điều trị ung thư vú từ ESMO/NCCN và kinh nghiệm khi sử dụng Trastuzumab Biosimilar vào thực tế lâm sàng; sự kiểm soát hiện tại của hạch bạch huyết; xu hướng và những hướng dẫn đối với ung thư vú di căn; phân loại học phân tử và mối tương quan với giai đoạn và lớp mô học trong ung thư vú xâm lấn; ức chế chức năng buồng trứng trong điều trị ung thư vú; tái tạo vú sau phẫu thuật bằng túi TRAM và DIEP…Ngoài ra, các đại biểu còn được cập nhật những nghiên cứu mới về ung thư vú tại Việt Nam và những nét nổi bật của Hội nghị ung thư vú toàn cầu ở Seoul tháng 4/2019. Bên cạnh hoạt động trao đổi chuyên môn, hội nghị còn tổ chức chương trình hỗ trợ, tư vấn cung cấp kiến thức về cách phòng ngừa bệnh ung thư vú và những phương pháp điều trị mới cho hơn 30 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện.

  Ban Giám đốc cùng các giáo sư, bác sĩ đầu ngành ung thư

tham dự hội nghị.

     Đây cũng là dịp để các cán bộ y tế được cập nhật thông tin mới, tăng cường trao đổi kinh nghiệm chuyên môn; đồng thời, thúc đẩy hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học. Qua đó, tiến tới nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư vú trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

 P. CĐT

 

 

 

7/2/2019 2:51:50 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 0