Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Lớp quản lý loạn thị cho Phẫu thuật viên Phaco

     Ngày 3/7/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Văn phòng đại diện (VPĐD) Alcon đã tổ chức 2 khóa đào tạo cho 16 Bác sĩ, là Phẫu thuật viên (PTV) Phaco đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Với mục tiêu của khóa học là giúp đội ngũ PTV Phaco nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ bệnh nhân tại địa phương.

     BS Hồ Nguyễn Uy Vũ – Trưởng bộ phận phát triển Phaco của VPĐD Alcon tại Việt Nam cho biết lý do chọn Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để phối hợp tổ chức.

         - Vì Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa có BSCK1. Lê Phú – Trưởng khoa Mắt, đủ điều kiện để làm giảng viên đào tạo;

     - Đồng thời bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị như: máy Phaco, máy đo công suất giác mạc và thể thủy tinh (sinh trắc quang học), kính hiển vi phẫu thuật, đèn khe….để thực hiện được phẫu thuật cao cấp này.

 

BSCK1. Lê Phú – Trưởng khoa Mắt và các phẫu thuật viên

tham gia lớp quản lý

 

     BSCK1. Lê Phú - Trưởng khoa Mắt kiêm giảng viên đào tạo cho biết:

-         Phẫu thuật thay thủy tinh thể và đặt kính nội nhãn điều chỉnh loạn thị cho bệnh nhân có loạn thị sẵn là kỹ thuật cao cấp.

-         Khóa học này đào tạo cho các đối tượng là BS chuyên khoa Mắt đã phẫu thuật thành thạo đặt thể thủy tinh bình thường;

-         Kết thúc khóa đào tạo các PTV đã hoàn thiện kỹ thuật đo sinh trắc nhãn cầu, phân tích kết quả đo và lựa chọn thủy tinh thể nhân tạo phù hợp cho bệnh nhân.

     Đây cũng là cơ hội để đội ngũ PTV nhãn khoa của Khoa Mắt Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa được thị phạm để nâng cao trình độ chuyên môn. 

 

BSCK1. Lê Phú – Trưởng khoa Mắt đang giảng dạy cho

các phẫu thuật viên

   P. CĐT

 

 

7/4/2019 4:09:26 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 286566