Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 733 530
DUONG DAY NONG
Y Tế Cộng Đồng
Khoa Phụ sản phát triển nhiều kỹ thuật mới

Khoa Phụ sản phát triển nhiều kỹ thuật mới. Đặc biệt nội soi phẫu thuật Wertheim Meigs điều trị ung thư cổ tử cung thành công

 

     Ngày 14/7/2019, BSCK2. PHẠM HOÀNG PHONG, trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết:

- Ngoài phẫu thuật sản khoa lấy thai cấp cứu, đỡ đẻ khó thì khoa Phụ Sản đang từng bước phát triển kỹ thuật cao để giảm chuyển bệnh nhân lên tuyến trên với các bệnh lý phụ khoa.

 

- Được sự hỗ trợ của Ban Giám đốc và sự nhiệt tình của tập thể bác sĩ – phẫu thuật viên khoa Phụ Sản, trong 2 năm vừa qua khoa Phụ sản đã chuẩn bị nguồn nhân lực đào tạo và cơ sở vật chất để triển khai nhiều kỹ thuật mới, mà trước đây chỉ thực hiện được tại các bệnh viện tuyến trung ương.

 

- Với sự kết hợp cùng với khoa Ung bướu, hiện nay Ung thư cổ tử cung được phát hiện sớm sẽ được điều trị triệt để, không di căn.

- Phẫu thuật nội soi mang lại nhiều ưu thế cho bệnh nhân sau mổ hơn là mổ hở: ít đau, vận động sớm tránh dính vết mổ, không hoặc ít tổn thương các tổ chức chung quanh, thẩm mỹ và ra viện sớm.

  

Các bác sĩ, phẫu thuật viên khoa Phụ sản đang mổ cho bệnh nhân

 

- Đội ngũ bác sĩ – phẫu thuật viên khoa Phụ sản đã thực hiện tốt phẫu thuật nội soi cho các bệnh lý phụ khoa thông thường như thai ngoài tử cung chưa vỡ hoặc tình trạng bệnh nhân ổn định, u nang buồng trứng, u xơ tử cung; các bệnh lý thuộc sàn chậu như sa sinh dục, són tiểu, sa thành âm đạo...Đặc biệt phẫu thuật Wertheim Meigs là phẫu thuật cắt toàn bộ tử cung, 1/3 trên âm đạo, tổ chức thành bên vùng đáy chậu và các hạch bạch huyết thành bên hố chậu, có thể cả 2 buồng trứng để điều trị Ung thư cổ tử cung.

 

- Hiện nay để phát hiện sớm các bệnh lý ung thư sinh dục ở phụ nữ, phòng khám Sản của Bệnh viện và Trung tâm dịch vụ luôn luôn có đầy đủ các xét nghiệm và kỹ thuật tầm soát.

- Tập thể thầy thuốc khoa Phụ sản mong muốn mang đến nhiều kỹ thuật mới phục vụ bệnh nhân, đem lại sự hài lòng và tiện ích cho phụ nữ tỉnh nhà khi có nhu cầu điều trị các bệnh lý phụ khoa, đặc biệt là ung thư phụ khoa.

 

BSCK2. PHẠM HOÀNG PHONG

Trưởng khoa Phụ sản, BVĐK tỉnh Khánh Hòa

             

 

 

7/15/2019

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 438342