Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Trao tặng máy bơm tiêm điện

     Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách” và san sẻ khó khăn với các y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Ngày 12/7/2019, “Giải Golf VietNam Junior Open 2019” đã trao tặng bệnh viện 4 máy bơm tiêm điện phục vụ bệnh nhân trị giá 100 triệu đồng.

     Bơm tiêm tự động được sử dụng để định lượng chính xác số lượng thuốc cần dùng trong một khoảng thời gian nhất định. Với những bệnh nhân nặng việc tiêm, truyền chính xác cả về lượng thuốc và thời gian tiêm là rất quan trọng. Chính vì vậy, thiết bị không chỉ mang lại lợi ích cho bệnh nhân mà còn hỗ trợ hiệu quả cho các y, bác sĩ, điều dưỡng trong quá trình tiêm, truyền thuốc theo đúng y lệnh. 

 

Ban Giám đốc, đại diện các công ty và bệnh nhân tham dự buổi lễ

     Ngoài ra Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sinh Thái, địa chỉ: 49/8 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang cũng đã hỗ trợ 10 triệu đồng vào Quỹ Bệnh Nhân Nghèo tại bệnh viện. Sự sẻ chia hết sức thiết thực này không chỉ là nguồn động viên tinh thần cho bệnh nhân mà còn với các y, bác sỹ.

     Bệnh viện trân trọng cảm ơn và tri ân sâu sắc Chương trình “Giải Golf VietNam Junior Open 2019” đã quan tâm, chia sẻ và dành nhiều tin yêu cho bệnh viện. Với nỗ lực hết lòng vì bệnh nhân, Bệnh viện rất cần sự hỗ trợ, đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp trong thời gian tới. Ban giám đốc cùng đội ngũ y, bác sỹ sẽ quyết tâm sử dụng các thiết bị y tế hiệu quả, hỗ trợ tích cực trong công tác khám chữa bệnh cho người dân.

             

Ban Giám đốc, lãnh đạo phòng CTXH nhận máy bơm tiêm điện

 P. CTXH

 

7/15/2019

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 345690