Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 733 530
 
Y Tế Cộng Đồng
Điều trị Đột quỵ não và Nhồi máu cơ tim

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thực hiện được 4 kỹ thuật:

- Điều trị nội khoa tích cực.

- Thuốc tiêu sợi huyết.

- Can thiệp mạch máu não, tim.

- Phẫu thuật não lấy máu tụ.

Khi có 1 trong các dấu hiệu đột quỵ, mọi người bấm điện thoại gọi: TRUNG TÂM CẤP CỨU 115 KHÁNH HÒA. Hoặc bằng phương tiện nhanh nhất đến Khoa Cấp cứu của Bệnh viện ĐK Tỉnh Khánh Hòa.

Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách 17 bệnh viện có thể tiếp nhận và điều trị bệnh đột quỵ tính tới thời điểm hiện tại. Tại TP. Hồ Chí Minh, tổng cộng có 17 bệnh viện có thể tiếp nhận và can thiệp điều trị cho bệnh nhân đột quỵ.

Để tận dụng tối đa “thời gian vàng”, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, khi có 1 trong các dấu hiệu của đột quỵ, người dân nên gọi cấp cứu 115 hoặc nhanh chóng đưa người bệnh đến ngay bệnh viện có khả năng điều trị đột quỵ gần nhất.

Dấu hiệu nhận biết bệnh đột quỵ: Méo miệng (biểu hiện rõ khi cười, nhe răng); Yếu liệt tay chân (gồm một hoặc cả 2 bên, đánh giá bằng cách yêu cầu bệnh nhân đưa 2 tay lên cao); Ngôn ngữ bất thường (Đề nghị bệnh nhân lặp lại một cụm từ đơn giản và xem bệnh nhân nói được không, giọng nói có bị đớ không?).

Dưới đây là danh sách 17 bệnh viện tại Sài Gòn điều trị được bệnh đột quỵ:

 

 

BS. NGUYỄN NGỌC HIỀN

Nguyên PGĐ, BVĐK tỉnh Khánh Hòa

 

 

 

 

7/17/2019

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 118077