Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN

           

CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN

Trong điều kiện dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước, các doanh nghiệp và nhiều hộ cá thể. Nhưng với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” các Mạnh thường quân vẫn luôn quan tâm đến nhiều bệnh nhân. Đây cũng là động lực thúc đẩy Thầy thuốc chúng tôi trong công tác bảo vệ sức khỏe Nhân dân!

- Ngày 16/4/2020 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa được gia đình Ông Nguyễn Hiền Lương trú tại 104 Quang Trung, Nha Trang tài trợ 500 khẩu trang vải 2 lớp cho người lớn & 500 cái cho trẻ em; 1000 khẩu trang y tế; 300 mặt nạ ngăn ngừa giọt bắn khi giao tiếp; 30 bộ đồ bảo hộ kèm theo bọc giày cho thầy thuốc khi tiếp xúc với ca bệnh nghi ngờ. Ngoài ra Ông Lương còn có ý tưởng sáng tạo sẽ sản xuất để tặng hộp sát khuẩn bề mặt vật dụng bằng tia cực tím nhằm giảm thiểu vi sinh vật bề mặt khi tay tiếp xúc trực tiếp. Chúng tôi hứa sẽ phân phối và sử dụng đúng mục đích các dụng cụ trên để giúp tất cả cộng đồng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đạt kết quả tốt nhất!

- Sáng ngày 21/4/2020 khoa TIM MẠCH LÃO HỌC - Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa được gia đình Ông Võ Đăng Quang, TP. Nha Trang TẶNG 01 MÁY HOLTER ĐIỆN TÂM ĐỒ, trị giá gần 100 triệu VNĐ. Máy Holter giúp các Bác sĩ chuyên khoa tim mạch sẽ có những chẩn đoán chính xác và định hướng điều trị hiệu quả cho các tình trạng rối loạn tim mạch. Gia đình và Nhóm Thiện nguyện của Ông Võ Đăng Quang, đã luôn đồng hành cùng BVĐK tỉnh Khánh Hòa để giúp đỡ kinh phí điều trị cho bệnh nhân nghèo và thiết bị y tế phục vụ cho bệnh nhân trong thời gian qua.

       “Hữu xạ tự nhiên hương”! Sức mạnh của sự lan tỏa yêu thương đến cho người bệnh ngày càng được nhiều hơn, như được nhân rộng ra!

        - Thấu hiểu sự vất vả khi phải lo từng bữa ăn trong mỗi ca chạy thận nhân tạo, nhất là những bệnh nhân ở huyện về điều trị. Nhà hàng Hoa Sứ, địa chỉ 9A Phan Chu Trinh, Phường Xương Huân, TP Nha Trang phối hợp với Chi đoàn Công an Phường Xương Huân tặng bữa cơm theo chế độ ăn nhạt bệnh lý thận cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo của khoa Hồi sức tích cực - Chống độc. Mỗi tuần bệnh nhân được cung cấp vào thứ 3 và thứ 6 với số lượng từ 50-70 xuất ăn. Lúc 10g30 sáng ngày 21/4/2020 Bệnh nhân và Người nhà nhận bữa cơm đầu tiên kèm với những lời hứa hẹn cho chuỗi ngày sắp tới, khiến ánh mắt hạnh phúc gắng gượng trên làn da đen sạm bệnh lý của các bệnh nhân. Bệnh viện trân trọng nghĩa tình và tri ân sâu sắc những trái tim nhân hậu của đội ngũ trẻ giàu lòng nhân ái.

       - Niềm vui đến với người bệnh dường như mỗi ngày được lan tỏa nhiều hơn. Sáng ngày 22/4/2020 gia đình và nhóm bạn của vợ chồng Anh Đặng Văn Quang và Chị Nguyễn Thị Hoàng Giang cư trú tại TP Cam Ranh, đã tặng cho khoa NỘI CÁN BỘ và khoa HỒI SỨC TÍCH CỰC- CHỐNG ĐỘC, mỗi khoa 02 bơm tiêm điện. Với thiết bị này sẽ giúp điều dưỡng sử dụng thuốc đúng và đủ liều với độ chính xác tuyệt đối cho bệnh nhân, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị cho nhiều bệnh nhân nặng!

Ban Giám đốc và CBCNV bệnh viện cam kết sẽ sử dụng, bảo dưỡng những tặng phẩm là máy móc thiết bị y tế của các nhà hảo tâm đúng mục đích và ý nghĩa cao đẹp của nó. Kính chúc Quý Mạnh thường quân luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống để cùng động viên, lan tỏa "tâm hồn cao thượng" đến nhiều nhà hảo tâm hơn! Chúng tôi luôn mong mỏi đón nhận được nhiều tấm lòng nhân ái đến với người bệnh, nhằm động viên, chia sẻ giúp đỡ nhiều bệnh nhân cơ nhỡ khi gặp hoạn nạn ốm đau.

      Tập thể Thầy thuốc và Bệnh nhân BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA trân trọng tri ân sâu sắc tấm lòng thiện nguyện của tất cả các nhà hảo tâm.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN

 

 

 

4/22/2020 4:51:44 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN LỘC THỌ - NHA TRANG KHÁNH HOÀ - Tel: +84.258.3822175  Fax: +84.258.3812344 - Số lượt truy cập: 0