Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 733 530
 
Y Tế Cộng Đồng
Bệnh viện Chợ Rẫy Đánh giá công tác CGKT

            

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY TỔNG KẾT ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CHO GÓI PHẪU THUẬT TIM THEO ĐỀ ÁN BỆNH VIỆN VỆ TINH

Ngày 17/11/2020 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tiếp và làm việc với Đoàn Phẫu thuật tim của Bệnh viện Chợ Rẫy, nhằm tổng kết đánh giá sau 5 năm thực hiện đề án Bệnh viện vệ tinh cho gói PHẪU THUẬT TIM HỞ.

Sau báo cáo của khoa Ngoại Lồng ngực - Mạch máu về hoạt động phẫu thuật tim hở trong thời gian nhận chuyển giao kỹ thuật và triển khai phục vụ bệnh nhân tại Khánh Hòa. BSCK2. Nguyễn Thái An và TS.BS. Đoàn Văn Phụng - Bệnh viện Chợ Rẫy đã đánh giá cao sự nổ lực rất lớn của BVĐK tỉnh Khánh Hòa đối với phẫu thuật tim hở. Vì đây là loại phẫu thuật đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn của thầy thuốc lẫn trang thiết bị máy móc và các yêu cầu nghiêm ngặt của phòng mổ tim và sự phối hợp nhịp nhàng của các Êkip tham gia.

Bệnh viện Chợ Rẫy vẫn luôn sẵn sàng tiếp tục đào tạo huấn luyện cho các thầy thuốc của BVĐK tỉnh Khánh Hòa về các chuyên ngành phẫu thuật, gây mê, hồi sức trong và sau mổ, kể cả đội ngũ điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu là yếu tố không kém phần quan trọng cho sự thành công của phẫu thuật tim hở.

BSCK2. Phan Hữu Chính- GĐ BV cho biết: Để đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tỉnh nhà, lãnh đạo BV đã tập trung đầu tư mọi nguồn lực từ cơ sở vật chất cho phòng mổ đến đào tạo phẫu thuật viên, êkip gây mê hồi sức và dụng cụ cho phẫu thuật tim hở để nhằm cứu sống được bệnh nhân trong điều kiện không thể chuyển viện được. Mặc dù hiện nay BVĐK tỉnh Khánh Hòa còn gặp không ít khó khăn nhưng việc đầu tư tập trung phát triển các kỹ thuật, phẫu thuật chuyên sâu vẫn là mục tiêu trong nghị quyết của Đảng ủy và BGĐ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và các khu vực lân cận.

 

11/18/2020

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 158494