Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Lễ xuất quân Đoàn CBYT tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ tỉnh Phú Yên
LỄ XUẤT QUÂN HỖ TRỢ TỈNH PHÚ YÊN
CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID -19
 
"Ai về Nhạn Tháp quê tôi,
Nắng mưa đứng đó sóng đôi với Chóp Chài, Đà Rằng ơi!!!
....Phú Khánh yêu thương gánh nặng nghĩa tình.
Ai có thương về với quê mình!"
(Nhạc sĩ Tố Hải)

Chúng tôi đang về cùng Phú Yên yêu thương, một nửa của Phú Khánh ngày nào, để cùng "chung lưng đấu cật" phòng chống đại dịch COVID - 19 đang diễn biến phức tạp đến từng khu phố, làng quê của vựa lúa Miền Trung.
Sáng nay 2/7/2021 Sở Y tế Khánh Hòa tổ chức LỄ XUẤT QUÂN đưa đoàn nhân viên y tế của tỉnh Khánh Hòa cùng vật tư y tế chi viện cho tỉnh Phú Yên trong công tác phòng chống dịch COVID -19.
Về tham dự lễ xuất quân, phía UBND tỉnh Khánh Hòa có Ông Đinh Văn Thiệu  - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng ban phòng chống dịch bệnh ở người 
BSCK2. Bùi Xuân Minh - GĐ Sở Y tế Khánh Hòa đã khai mạc lễ xuất quân chi viện cho Phú Yên. Ông đã gởi gắm tất cả tình cảm và trách nhiệm đến Đoàn công tác và đồng đội tỉnh Phú Yên " chúng tôi ở đây luôn sát cánh với các thành viên của đoàn".
Đoàn công tác tăng cường lần này của tỉnh Khánh Hòa do BSCK2. Tôn Thất Toàn - PGĐ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa làm trưởng đoàn, chịu trách nhiệm phân công nhiệm vụ cho các thành viên của đoàn phối hợp với các đoàn của Bộ Y tế, Quân khu 5 Bộ Quốc phòng, Bệnh viện Trung ương Huế để cùng tỉnh Phú Yên khoanh vùng dập dịch và hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19.
Theo đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cử năm bác sĩ gồm BS Lê Trường Thanh Huy - khoa Nội Tim mạch lão học, BS  Nguyễn Khắc Hoàng Lâm - khoa Nội THTK, BS Đinh Việt Hùng - khoa HSTC- CĐ, BS Trần Vũ Hoàng - khoa TMCT, BS Trần Thị Thanh Trâm - khoa Nội CB tham gia với đoàn.
Ngoài ra có một thạc sĩ Y tế công cộng, một BS dự phòng, một cử nhân xét nghiệm thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa cùng 20 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đến hỗ trợ tỉnh Phú Yên chống dịch.
BS Trần Thị Thanh Trâm - BVĐK tỉnh Khánh Hòa, đại diện các thành viên của đoàn đã phát biểu và quyết tâm "chưa hết dịch chúng tôi chưa về"!.
Ngoài nguồn nhân lực, tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ nhiều vật tư hóa chất phục vụ chống dịch như 20.000 khẩu trang y tế, 2000 khẩu trang N95, 2000 bộ trang phục phòng chống dịch, 700kg Cloramin B, 2000 chai 500ml nước sát khuẩn tay.
BSCK2. Phan Hữu Chính - Bí thư Đảng ủy, GĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trao tặng đoàn công tác 60 kính chắn.
Với sự chung tay góp sức về mọi mặt từ tuyến trung ương đến địa phương và các tỉnh lân cận, những cái vẫy tay của đồng đội, đồng nghiệp, người thân và đặc biệt của những người nhà bệnh nhân sẽ là nguồn năng lượng vô hạn cho Đoàn công tác phòng chống dịch COVID -19 của Ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa. Chúng ta hy vọng dịch COVID - 19 tại Phú Yên và cả nước sẽ thành công, mang lại sự bình yên cho quê hương, đất nước nhằm thực hiện hiệu quả "mục tiêu kép"
__^_^__
🏥BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA
🌍19 Yersin, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
🌐www.benhvienkhanhhoa.org.vn

 

7/2/2021 10:06:48 AM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 328562