Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Chương trình “MANG ÂM NHẠC ĐẾN BỆNH VIỆN”

 

Ngày 03/6/2016 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS HCM, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng tổ chức chương trình tình nguyện “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 152 tại hội trường A. Tham dự chương trình gồm ban giám đốc, đại diện lãnh đạo các cơ quan trong tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở y tế, lãnh đạo các khoa, phòng và thu hút hàng trăm bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cán bộ y tế của bệnh viện cùng nhà tài trợ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV.

 BSCKII Nguyễn Văn Xáng – Giám đốc bệnh viện, Ngân hàng BIDV, các nghệ sỹ nổi tiếng cùng các cán bộ y tế đến phong bệnh thăm, hát, tặng quà cho bệnh nhân

Đồng hành theo chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như MC Thảo Vân, ca sỹ Xuân Nghi (Top 4 The Voice 2012), nghệ sỹ ưu tú Hồng Liên, ca sỹ Lương Nguyệt Anh (giải nhất Sao Mai 2011), ca sỹ Ngọc Ký (giải nhì Sao Mai 2009), ảo thuật gia Hải Hoàng Gia, Sơn Huỳnh, “Thần đồng” nhí Hương Giang (Vietnam’s Got Talent 2016), Beatboxer Hoàng Phúc, nghệ sỹ hài Trà My, Vượng Râu. 

 

Cán bộ y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tham dự Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tại hội trường 

Mở đầu chương trình các nghệ sỹ cùng nhà tài trợ Ngân hàng BIDV và các phóng viên, báo đài, các cán bộ y tế đến phòng bệnh để hát giao lưu, thăm hỏi sức khỏe, tặng 10 phần quà từ thiện do Ngân hàng BIDV tài trợ với tổng số tiền 5 triệu đồng cho các bệnh nhân nặng (500.000 đ + 1 phần quà/bệnh nhân). Tiếp theo chương trình các nghệ sỹ đến hội trường A của bệnh viện để biểu diễn các tiết mục ca nhạc, tiểu phẩm hài đặc sắc, ảo thuật…BSCKII Nguyễn Văn Xáng - Giám đốc bệnh viện đã phát biểu cảm ơn Trung ương Đoàn TNCS HCM, Trung tâm tình nguyện Quốc gia, Ngân Hàng BIDV cùng các nghệ sỹ nổi tiếng đã mang đến chương trình đầy ý nghĩa này cho cán bộ y tế và bệnh nhân tại bệnh viện. Xen lẫn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc có phần giao lưu giữa các nghệ sỹ và các cán bộ y tế đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm tại hội trường bệnh viện ủng hộ thùng từ thiện cho các bệnh nhân.

 

BSCKII Nguyễn Văn Xáng – Giám đốc bệnh viện tặng tiền ủng hộ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Kết thúc chương trình là phần tặng quà trực tiếp cho 05 bệnh nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện với tổng số tiền 25 triệu đồng (5 triệu đồng/1 bệnh nhân) được quyên góp từ các nghệ sỹ và các nhà hảo tâm tại hội trường bệnh viện. Chương trình biểu diễn văn nghệ từ thiện của các nghệ sỹ nổi tiếng nhằm mang lời ca tiếng hát để động viện, chia sẻ đến nhiều bệnh nhân giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin để chiến thắng bệnh tật và phần nào làm giảm đi những áp lực căng thẳng của các cán bộ y tế của bệnh viện.

 

Ban giám đốc, cán bộ y tế bệnh viện cùng các nghệ sỹ nổi tiếng trong Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”

 

 

Phòng Chỉ đạo tuyến

1/13/2017

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 0