Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
HỘI NGHỊ KHOA HỌC TIM MẠCH CAN THIỆP THƯỜNG NIÊN 2017

 Từ ngày 2/6 đến ngày 4/6/2017, tại TP. Nha Trang, Hội Tim mạch can thiệp TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị khoa học Tim mạch can thiệp lần thứ VII. Tham dự hội nghị có gần 700 giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về tim mạch và tim mạch can thiệp trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng trong các hoạt động chữa bệnh và điều trị cho các bệnh nhân có vấn đề về tim mạch.

 

asda

 

Tại hội nghị, gần 100 bài báo khoa học được báo cáo đã cập nhật nhiều vấn đề mới về các hội chứng và bệnh lý liên quan đến tim mạch cũng như phác đồ điều trị; đồng thời chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm, thành tựu trong điều trị nội khoa, can thiệp và phẫu thuật. Cụ thể, kỹ thuật can thiệp sang thương lỗ thân chung động mạch vành; sử dụng kháng đông đường uống mới trên đối tượng bệnh nhân chuyển nhịp; cập nhật điều trị thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch; Trimetazidine và hiệu quả bảo vệ khỏi các tổn thương cơ tim ở bệnh nhân tái thông; kết quả tức thời đóng tồn tại ống động mạch bằng dụng cụ qua da.... Đặc biệt, hội nghị năm nay còn thực hiện cầu truyền hình trực tuyến các thủ thuật, kỹ thuật can thiệp tim mạch mới trên 3 bệnh nhân do các chuyên gia đầu ngành thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 

asda

 

Hiện nay, bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh tật và tử vong trên toàn thế giới, không chỉ ở các nước đã phát triển mà ngay cả ở các nước đang phát triển. Trong các chuyên ngành điều trị bệnh lý tim mạch, chuyên ngành tim mạch can thiệp tuy mới xuất hiện ở Việt Nam từ cuối thập niên 90 nhưng đến nay phát triển khá mạnh. Cùng với Hà Nội và TP.HCM, tỉnh Khánh Hòa cũng là địa phương phát triển mạnh về chuyên ngành này.


asda

Được biết, đây là lần thứ hai Hội Tim Mạch Can Thiệp TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức tại TP. Nha Trang với sự hỗ trợ tích cực của Tổng hội Y học TP.HCM, Sở Y tế, UBND tỉnh Khánh Hòa. Hội nghị đánh dấu một bước phát triển của chuyên ngành tim mạch can thiệp tại các tỉnh khu vực Miền Nam.P. CĐT

6/14/2017

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 143169