Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 1100 520
 
Y Tế Cộng Đồng
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: “DƯỢC LÝ LÂM SÀNG TRONG TỐI ƯU HÓA SỬ DỤNG KHÁNG SINH FLUOROQUINOLON”

 Ngày 22/06/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Dược lý lâm sàng trong tối ưu hóa sử dụng kháng sinh Fluoroquinolon”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên PGS.TS.DS Nguyễn Hoàng Anh – Phó giám đốc Trung tâm quốc gia về thông tin thuốc và theo dõi phản ứng có hại của thuốc - Giảng viên bộ môn dược lý - Trường Đại học Dược Hà Nội, các cán bộ y tế của các bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành dược lý gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Báo cáo viên: PGS.TS.DS Nguyễn Hoàng Anh

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về dược lý lâm sàng trong tối ưu hóa sử dụng kháng sinh Fluoroquinolon do báo cáo viên PGS.TS.DS Nguyễn Hoàng Anh trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những khó khăn trong việc sử dụng kháng sinh Fluoroquinolon cũng được trình bày, thảo luận.

Ban Giám đốc, Lãnh đạo khoa/phòng Bệnh viện cùng PGS.TS.DS Nguyễn Hoàng Anh

 

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Dược lý lâm sàng trong tối ưu hóa sử dụng kháng sinh Fluoroquinolon” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 

 

P. CĐT

6/28/2017

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 114005