Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 1100 520
 
Y Tế Cộng Đồng
CUỘC THI THỜI TRANG HƯỞNG ƯỚNG “NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI” CHỦ ĐỀ “SỐNG HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN”

 Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2017, với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” ,ngày 29/6 vừa qua,  Đoàn TN Bệnh viện phối hợp cùng khoa Kiểm soát nhiểm khuẩn tổ chức cuộc thi thời trang nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng, các bạn đoàn viên thanh niên gắn bó với thiên nhiên; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên. Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ  trong tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Thông qua các hoạt động hưởng ứng thiết thực của đoàn viên thanh niên bệnh viện, phong trào và ý thức bảo vệ môi trường sẽ được lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng.

 

Đến tham dự và cổ vũ cho cuộc thi có sự hiện diện của BSCK2 Cao Việt Dũng - Phó Giám đốc BV, BSCK2 Nguyễn Thị Phương Mai - Phó Giám đốc BV, Đ/c Bùi Thị Xuân Thảo - Bí Thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, Đ/c Trần Bảo Anh - Bí thư Đoàn cơ sở BV, lãnh đạo các khoa phòng bệnh viện, các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trong cụm, và đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Mỗi đội có 10 phút để trình bày phần thi của mình với những phần trình diễn vô cùng sôi động, những tiết mục đặc sắc, nhiều bộ trang phục ấn tượng đầy sáng tạo hướng về Chủ đề Sống hài hòa với thiên nhiên”. Xen lẫn với các tiết mục trình diễn thời trang đầy thu hút còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Kết quả cuộc thi:

Giải Nhất: Chi đoàn 2.

Giải Nhì: Chi đoàn 3.

Giải Ba: Chi đoàn 7.

Giải khuyến khích: Chi đoàn 5.

Giải “Trang phục ấn tượng”: Liên quân Chi đoàn 6 & 8.

Giải “Trình diễn xuất sắc”: Chi đoàn 4.

Trao giải Nhất

Trao giải Nhì

 

Trao giải Ba

Cuộc thi thời trang là sân chơi bổ ích cho các đoàn viên giao lưu, học hỏi và cùng nhau tạo ra những sản phẩm tái chế vừa mang tính thẩm mỹ vừa góp phần nâng cao nhận thức cho các các bạn đoàn viên trong việc bảo vệ và giảm thiểu chất thải ra ngoài môi trường.

 

                                                          

6/30/2017

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 154245