Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
HỘI NGHỊ GÂY MÊ HỒI SỨC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN MỞ RỘNG NĂM 2017

 Sáng 22/7/2017, Chi hội Gây mê hồi sức miền Trung – Tây Nguyên phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Gây mê hồi sức miền Trung – Tây Nguyên mở rộng năm 2017. Đây là hội nghị khoa học tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần nhằm giúp các y, bác sĩ trong ngành gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và các thành tựu nghiên cứu.

 

BSCKII Nguyễn Đình Thoan - Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo

Hội nghị thu hút hơn 250 đại biểu là các y, bác sĩ đến từ các tỉnh miền Trung từ Nghệ An đến Khánh Hòa và 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên. Có 20 báo cáo khoa học được báo cáo tại hội nghị. Đây là những tổng quan cập nhật về cấp cứu tuần hoàn ngừng hô hấp, các biện pháp thúc đẩy phục hồi sớm sau phẫu thuật, giảm đau đa mô thức sau phẫu thuật và các ứng dụng kỹ thuật mới trong hồi sức bệnh nhân nặng. Ngoài ra, một số công trình nghiên cứu tiêu biểu của các nhà khoa học, y bác sĩ trong khu vực cũng được lựa chọn để báo cáo tại hội nghị, bao gồm các lĩnh vực như: gây mê hồi sức trong phẫu thuật tim hở của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, gây mê trong phẫu thuật thần kinh, chấn thương, tiêu hóa và khoa sản. Theo đánh giá, Hội nghị lần này sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, trao đổi chuyên môn và nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị bệnh nhân trong lĩnh vực gây mê hồi sức của khu vực.

Dịp này, Chi hội Gây mê hồi sức miền Trung – Tây Nguyên cũng tổ chức Đại hội đại biểu chi hội để bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2021.

 

 

Theo Đài KTV

8/10/2017

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 143168