Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 1100 520
 
Y Tế Cộng Đồng
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: “VAI TRÒ CỦA CORTICOIDS TRONG ĐIỀU TRỊ TỪ GUIDELINE ĐẾN THỰC HÀNH LÂM SÀNG”

 Ngày 20/07/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Vai trò của Corticoids trong điều trị từ Guideline đến thực hành lâm sàng”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên PGS.TS.BS Lê Tiến Dũng – Trưởng khoa Hô hấp – Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, BSCKII. Phan Hữu Chính – Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về vai trò của corticoid trong các bệnh lý hô hấp do báo cáo viên PGS.TS.BS Lê Tiến Dũng – Trưởng khoa Hô hấp – Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và kinh nghiệm lâm sàng khi sử dụng corticoid trong bệnh lý cơ xương khớp do báo cáo viên BSCKII Phan Hữu Chính – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, vai trò của corticoid trong điều trị cũng được trình bày, thảo luận.

 

BCV: BSCKII. Phan Hữu Chính – Phó Giám đốc BVĐK tỉnh Khánh Hòa

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Vai trò của Corticoids trong điều trị từ Guideline đến thực hành lâm sàng” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 

 

P. CĐT

8/3/2017 9

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 134140