Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 1100 520
 
Y Tế Cộng Đồng
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: “CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA EGFR – TKIs VÀ THÁCH THỨC TRONG XÉT NGHIỆM ĐỘT BIẾN GEN EGFR TRONG UNG THƯ PHỔI KHÔNG TẾ BÀO NHỎ”

 Ngày 25/07/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Cơ chế hoạt động của EGFR - TKIs và thách thức trong xét nghiệm đột biến gen EGFR trong ung thư phổi không tế bào nhỏ. Điều trị đích ung thư phổi không tế bào nhỏ”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên ThS.BS. Nguyễn Sơn Lam - Trưởng khoa Giải Phẫu Bệnh - Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Thành phố Hồ Chí Minh, BSCKII Ngô Công Thạnh - Khoa Ung Bướu Bệnh viện ĐK tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các bác sĩ, các chuyên gia thuộc chuyên ngành ung bướu, ngoại lồng ngực, giải phẫu bệnh gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về cơ chế hoạt động của EGFR - TKIs và thách thức trong xét nghiệm đột biến gen EGFR trong ung thư phổi không tế bào nhỏ do báo cáo viên ThS.BS. Nguyễn Sơn Lam - Trưởng khoa Giải phẫu bệnh - Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Thành phố Hồ Chí Minh và điều trị đích ung thư phổi không tế bào nhỏ do báo cáo viên BSCKII Ngô Công Thạnh - Khoa Ung bướu Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những kinh nghiệm điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ cũng được trình bày, thảo luận.

BCV: ThS.BS. Nguyễn Sơn Lam - Trưởng khoa Giải phẫu bệnh - BV Phạm Ngọc Thạch

 

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Cơ chế hoạt động của EGFR – TKIs và thách thức trong xét nghiệm đột biến gen EGFR trong ung thư phổi không tế bào nhỏ. Điều trị đích ung thư phổi không tế bào nhỏ” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 

P. CĐT

8/3/2017 9

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 134144