Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
HỌP GIAO BAN TUYẾN VÀ SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN NGÀNH TIM MẠCH

 Ngày 8/9/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi Họp giao ban tuyến và sinh hoạt khoa học chuyên ngành tim mạch. Tham dự buổi họp có sự hiện hiện của lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo và phụ trách chuyên ngành nội khoa, báo cáo viên GS.TS Võ Thành Nhân - Chủ tịch Hội Tim mạch can thiệp Thành phố Hồ Chí Minh,  các bệnh viện, trung tâm y tế trong tỉnh như Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh, Ninh Diêm; Trung tâm y tế Cam Ranh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Nha Trang, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí, các bạn sinh viên Y6 trường Đại học Tây Nguyên và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

TS.BS Lê Tấn Phùng – Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo

Buổi họp chia 2 phần. Phần mở đầu là phần giao ban tuyến chuyên ngành tim mạch. Phần này bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã có báo cáo tình hình phát triển, những khó khăn thuận lợi, đề xuất kiến nghị về chuyên ngành tim mạch tại tỉnh Khánh Hòa. Lãnh đạo Sở y tế cũng đã có những ý kiến chỉ đạo khắc phục những khó khăn và giải đáp những khúc mắc của các đơn vị y tế.

Phần thứ 2 là phần sinh hoạt khoa học chuyên ngành tim mạch. Phần này trình bày 2 bài báo cáo cập nhật kiến thức chuyên ngành tim mạch do báo cáo viên GS.TS Võ Thành Nhân – Chủ tịch Hội Tim mạch can thiệp Thành phố Hồ Chí Minh, TS.BS Huỳnh Văn Thưởng – Phó giám đốc, Trưởng khoa Tim mạch can thiệp - Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày.

GS.TS Võ Thành Nhân - Chủ tịch Hội Tim mạch can thiệp Thành phố Hồ Chí Minh

 

Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành tim mạch gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Trong khuôn khổ buổi họp, các đại biểu đã được nghe các báo cáo đúc kết từ kinh nghiệm y học về chuyên ngành tim mạch do các chuyên gia chuyên ngành tim mạch trình bày. Tại buổi họp, những trường hợp khó khăn trong chẩn đoán và điều trị cũng như cách khắc phục đã được trình bày, thảo luận.

 

Như vậy, Buổi Họp giao ban tuyến và sinh hoạt khoa học chuyên ngành tim mạch đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi họp lần này, các chuyên gia chuyên ngành tim mạch đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

 

P. CĐT

 

9/12/2017 3:08:41 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 203145