Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
ĐOÀN PHẬT TỬ CHÙA BỒ ĐỀ VÀ CÔNG TY SỮA VINAMILK TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN

Với mục đích mang tới sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ cùng bệnh nhi nghèo; bệnh nhân khoa Ung Bướu đang điều trị tại bệnh viện. Đây là một hoạt động mang lại cho các em một Tết trung thu ấm áp tình yêu thương, tiếp thêm sức mạnh giúp cho các bệnh nhân vượt qua mặc cảm về bệnh tật. Chiều ngày 29/09/2017, phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp Đoàn Phật Tử Chùa Bồ Đề và Công ty sữa Vinamilk đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân ngày Trung thu sắp tới cho các bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Tết Trung thu là dịp sum họp quây quần của các gia đình, là thời điểm mà các em nhỏ được thỏa thích vui chơi, cùng bạn bè và gia đình đón trăng, phá cỗ, nhận quà… 

Những món quà tuy nhỏ, nhưng là tình cảm, là nguồn động viên cho các bệnh nhi và các bệnh nhân không may mang những căn bệnh hiểm nghèo đang phải chống chọi với bệnh tật.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Phật Tử Chùa Bồ Đề, Công ty sữa Vinamilk luôn đồng hành cùng chúng tôi, chung tay giúp đỡ các bệnh nhi, các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

P. CTXH

10/4/2017

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 247366