Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: “ỨNG DỤNG CỦA PLASMA LẠNH TRONG Y TẾ”

 Ngày 13/12/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Ứng dụng của Plasma lạnh trong y tế”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có  sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên ThS. Trần Thị Thanh Hằng và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành ngoại khoa gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về ứng dụng của Plasma lạnh trong y tế do báo cáo viên ThS. Trần Thị Thanh Hằng                    trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những kinh nghiệm về ứng dụng của Plasma lạnh trong y tế được thảo luận rất tích cực và có ý nghĩa trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Ứng dụng của Plasma lạnh trong y tế” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 

 

P. CĐT

12/18/2017

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 20981