Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: “CÁC XÉT NGHIỆM MIỄN DỊCH TRONG SUY TIM VÀ NHIỄM KHUẨN”

  

  Ngày 15/12/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Các xét nghiệm miễn dịch trong suy tim và nhiễm khuẩn”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên PGS.TS Hồ Thượng Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất – TP. Hồ Chí Minh, ThS.BS Cao Nguyễn Thanh và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành nội khoa gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về “Ứng dụng NT – proBNP trong Xử trí Suy Tim. Cập nhật khuyến cáo 2016 - 2017” do báo cáo viên  PGS.TS Hồ Thượng Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất – TP. Hồ Chí Minh và “Cập nhật về sử dụng hiệu quả xét nghiệm Procalcitonin trong chẩn đoán, tiên lượng và hướng dẫn điều trị nhiễm khuẩn nặng (Sepsis)” do báo cáo viên ThS.BS Cao Nguyễn Thanh  trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những thuận lợi – khó khăn trong xử trí suy tim và điều trị nhiễm khuẩn nặng cũng được trình bày, thảo luận và được giải đáp.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Các xét nghiệm miễn dịch trong suy tim và nhiễm khuẩn” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 

 

P. CĐT

12/18/2017

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 20980