Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH NĂM 2017, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2018 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

  Ngày 30/01/2018 được sự chỉ đạo của Đảng ủy và công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Đến dự và chỉ đạo hội nghị, có Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, TS.BS Lê Tấn Phùng – Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa. Về phía bệnh viện có BCH Đảng ủy, ban giám đốc, BCH và tổ trưởng công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, lãnh đạo và điều dưỡng trưởng các khoa, phòng, chiến sĩ thi đua và các cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện.

 

Tại Hội nghị, BSCKII Nguyễn Văn Xáng – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã báo cáo kết quả đạt được năm 2017 và phương hướng năm 2018. BSCKII Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Giám đốc bệnh viện – Chủ tịch công đoàn bệnh viện đã báo cáo tổng kết công đoàn năm 2017 và phương hướng năm 2018. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo ngành Y tế Khánh Hòa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến đi lên rõ rệt. Trong năm 2017, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu mà ngành Y tế giao.

 

Với mục tiêu phát triển nâng cao kỹ thuật chuyên môn nghiệp vụ, Bệnh viện đã trang bị được nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, đã triển khai nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu, nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, tạo được niềm tin với nhân dân tỉnh nhà và nhiều tỉnh lân cận. Những thành quả đạt được là nhờ sự năng nổ, sáng suốt của Đảng ủy bệnh viện và đặc biệt là sự đóng góp của tất cả CBCNV của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 

 

Bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Bệnh viện đã tập trung mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, bệnh viện đã khám cho 365.131 bệnh nhân, tổng số bệnh nhân điều trị nội trú 78.963 bệnh nhân, công suất sử dụng giường bệnh 137.3%, số ngày điều trị trung bình là 6.3    ngày, bệnh viện đã triển khai được 35 kỹ thuật mới; thực hiện có hiệu quả các dự án Bệnh viện Vệ tinh, Dự án 1816; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, thực hiện y đức, quy tắc ứng xử, xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp; đặc biệt quan tâm xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và khoa học công nghệ… 

 

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại cần khắc phục, phân tích các nguyên nhân từ đó đề ra các giải pháp cần phải thực hiện trong năm 2018. Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí cao, các đại biểu dự Hội nghị đã sôi nổi tham gia ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh báo cáo; đề xuất bổ sung một số giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện trong năm 2018.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của bệnh viện trong thực hiện nhiệm vụ được giao; TS.BS Lê Tấn Phùng – Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa nhấn mạnh trong năm 2018, bệnh viện cần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục nâng cao chất lượng công tác khám bệnh, chữa bệnh…

 

 

 

Kết luận chỉ đạo Hội nghị, BSCKII Nguyễn Văn Xáng – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các khoa, phòng, trung tâm và của toàn thể viên chức, người lao động của bệnh viện; đánh giá cao những ý kiến đóng góp rất thẳng thắn và cởi mở, có tinh thần trách nhiệm, xây dựng của các đại biểu dự Hội nghị; đồng thời cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ toàn bệnh viện cần đặc biệt chú trọng để triển khai thực hiện năm 2018.

 

 

Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích đóng góp của tập thể cũng như các cán bộ, viên chức cho hoạt động chung của bệnh viện, Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Sở y tế khen thưởng 24 chiến sĩ thi đua, 32 cá nhân và 10 tập thể đạt thành tích xuất sắc. Hội nghị tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và  kết thúc thành công tốt đẹp.

 

 

P. CĐT

2/2/2018 10:39:36 AM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 278868