Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
ĐÊM NHẠC TRỮ TÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” LẦN THỨ 3

 Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón xuân mới - Xuân Mậu Tuất 2018, tối ngày 25/01/2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức Đêm nhạc trữ tình lần thứ 3 với chủ đề “Xuân yêu thương”. Đến dự Đêm nhạc trữ tình có lãnh đạo các sở, ban ngành, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, 13 giọng ca nổi tiếng của ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa và hơn 300 cán bộ y tế trong tỉnh Khánh Hòa. Mùa xuân lại về trên quê hương. Xuân đem đến cho đời sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, những khởi đầu khát khao, hy vọng, cả những ước mơ chắp cánh bay cao. Xuân đến với tất cả chúng ta, những người đã chọn trên vai tà áo trắng tinh khôi của người Thầy thuốc. Xuân mang đến niềm vui và sự sẻ chia với mọi nhà, mọi người…bởi một lẽ rất giản đơn, xuân là quy luật của tự nhiên và chẳng bao giờ kén chọn.

 

Tạm gác lại những bộn bề của công việc, tạm quên đi những vất vả của một năm nổ lực không ngừng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, để cùng nhau hòa vào những khúc nhạc trữ tình đầm thắm, ca ngợi mùa xuân, ca ngợi tình yêu thương con người, tình yêu quê hương đất nước và yêu cuộc sống này. Đây sẽ là những giây phút tuyệt vời để thư giãn, sẻ chia và thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp. Hướng đến chủ đề Xuân yêu thương, hầu hết các tiết mục đều xoay quanh chủ đề mùa xuân, niềm vui đón tết, tình cảm thiết tha của con người với thiên nhiên tươi đẹp. Chọn lọc những ca khúc phù hợp, các giọng ca tìm năng của ngành Y tế Khánh Hòa như giọng ca Quang Chứng, Tấn Sỹ, Tá Phương, Nhật Rol…đã dành cho đêm Xuân yêu thương với tất cả tấm lòng hướng đến một mùa xuân vui, chan hòa, ấm áp tình yêu thương và xuất sắc nghĩa tình xuất phát từ truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam. Đêm nhạc đã để lại ấn tượng sâu sắc và đầy ý nghĩa cho người xem tạo nên một bầu không khí vô cùng sinh động, tưng bừng sắc xuân.

 

 

   P. CĐT

2/2/2018 1

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 20903