Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN CANADA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN

 Ngày 26/2/2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Canada. Trong chuyến thăm lần này đến bệnh viện có Ông Kyle Nunas, Tổng Lãnh sự; Bà Marcie Brulotte, Lãnh sự; Bà Phan Thúy Lan, Cán bộ Lãnh sự quán Canada. Lãnh đạo bệnh viện đã giới thiệu về các hoạt động, cơ sở vật chất, tình hình nhân lực, những quy định, nội quy tại bệnh viện và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các công dân nước ngoài, đặc biệt là công dân Canada khi đến khám bệnh, điều trị tại bệnh viện và chào đón đoàn đã đến thăm bệnh viện đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp của đoàn Tổng Lãnh sự quán Canada với bệnh viện.

Ông Kyle Nunas, Tổng Lãnh sự quán Canada đã phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ, hợp tác của bệnh viện đối với các công dân Canada trong thời gian qua và thông báo về chính sách Lãnh sự của Canada nhằm mục đích hỗ trợ cho công dân Canada khi gặp khó khăn, tình huống khẩn cấp. Trước đó đoàn đã làm việc với các ban ngành liên quan trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Chuyến thăm và làm việc của đoàn Tổng Lãnh sự quán Canada đến bệnh viện kết thúc thành công.

 

P. CĐT

3/2/2018 3:28:28 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 203078