Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
LỄ KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Mậu Tuất, cũng như tôn vinh những người cán bộ y tế đã và đang âm thầm chăm sóc sức khỏe cho người dân, ngày 23/2/2018 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018) thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ y tế. Đến dự buổi Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam có lãnh đạo Sở Y Tế Khánh Hòa, BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH và tổ trưởng công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, lãnh đạo và điều dưỡng trưởng các khoa, phòng, các chiến sĩ thi đua của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các đơn vị y tế trong tỉnh Khánh Hòa và các cựu cán bộ y tế.

 

 

Mở đầu chương trình, BSCKII Nguyễn Thị Phương Mai – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị Cán bộ Y tế ngày 27/2/1955 để nói lên sự quan tâm của Bác đối với ngành y và trách nhiệm của người thầy thuốc Việt Nam.

 

Tiếp theo chương trình, BSCKII Nguyễn Văn Xáng – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa báo cáo tóm tắt những thành quả đạt được năm 2017 của bệnh viện.

 

Thay mặt cho cựu cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, BSCKII Lê Thương – Nguyên Trưởng khoa Ngoại tổng quát chúc cán bộ, y bác sĩ, người lao động tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa dồi dào sức khỏe, đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tiếp tục nêu cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”.

 

 

Thay mặt cho các bác sĩ trẻ, ThS. BS Bùi Thị Thanh Vinh – Phó Chủ tịch công đoàn – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã phát biểu cảm nghĩ về nghề y là một nghề cao quý, trong đó đạo đức đóng vai trò quan trọng hàng đầu, nơi đây không có đất cho sự tư lợi, tranh giành bon chen và đố kỵ mà chỉ có sự hy sinh, cống hiến và sự đồng cảm với nỗi đau đồng loại.

Thay mặt cho cho ban lãnh đạo Sở Y Tế , BSCKII Bùi Xuân Minh – Giám đốc Sở Y Tế đề nghị Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới, tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện tốt y đức, thường xuyên tổ chức nâng cao nghiệp vụ, đầu tư trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự tôn vinh của toàn xã hội.

Kết thúc chương trình, thay mặt cho ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, BSCKII Nguyễn Văn Xáng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm to lớn của lãnh đạo Sở Y Tế Khánh Hòa dành cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và hứa sẽ đưa Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa thành lá cờ đầu cho ngành Y Tế toàn Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Buổi Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình và kết thúc thành công tốt đẹp.

 

P. CĐT

3/2/2018 3

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 203079