Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN TRUNG QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN

  

Ngày 2/3/2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc. Trong chuyến thăm lần này đến bệnh viện có Ông Hao Zhi Gang – Phó Tổng Lãnh sự - Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc, Ông Huang Xi Ping – Trưởng phòng Lãnh sự - Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc, Ông Wang Zheng Bao - Chuyên viên phòng Thương vụ - Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc. Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã giới thiệu về các hoạt động, cơ sở vật chất, tình hình nhân lực, những quy định, nội quy tại bệnh viện và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các công dân nước ngoài, đặc biệt là công dân Trung Quốc khi đến khám bệnh, điều trị tại bệnh viện và chào đón đoàn đã đến thăm bệnh viện đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp của đoàn Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc với bệnh viện.

 

Ông Hao Zhi Gang – Phó Tổng Lãnh sự - Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc đã phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ, hợp tác của bệnh viện đối với các công dân Trung Quốc trong thời gian qua và thông báo về chính sách Lãnh sự của Trung Quốc nhằm mục đích hỗ trợ cho công dân Trung Quốc khi gặp khó khăn, tình huống khẩn cấp. Trước đó đoàn đã làm việc với các ban ngành liên quan trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Chuyến thăm và làm việc của đoàn Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc đến bệnh viện kết thúc thành công.

 

P. CĐT

3/28/2018 2:01:25 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 120584