Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
TỌA ĐÀM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/3

 Ngày 22/3/2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3 với chủ đề “Công tác xã hội – Vì hạnh phúc nhân dân” nhằm mục đích: Nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý và viên chức về giá trị hoạt động Công tác xã hội trong nghành y tế; Tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội trong nghành y tế; Động viên khích lệ người làm công tác xã hội; Thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các hoạt động Công tác xã hội trong bệnh viện; Tri ân các mạnh thường quân, tập thể, cá nhân đã đóng góp Công tác xã hội bệnh viện.. Tham dự buổi tọa đàm có Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi tọa đàm, các nhà công tác xã hội đã được ôn lại truyền thống quý báu, lịch sử hình thành, những kinh nghiệm và những kết quả đã đạt được trong suốt thời gian qua trong lĩnh vực công tác xã hội.

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Thùy Kim Tuyến và Mai Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

 

 

Đây cũng chính là dịp để chúng ta tôn vinh, ghi nhận những đóng góp to lớn, ý nghĩa của những người đã và đang làm trong nghề công tác xã hội trong ngành y tế. Nghề công tác xã hội có vai trò rất lớn trong việc trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng yếu thế nhằm nâng cao năng lực, đáp ứng nhu cầu và tăng cường chức năng xã hội, đồng thời thúc đẩy môi trường xã hội về chính sách, nguồn lực và dịch vụ; giải quyết và phòng ngừa các vấn đề xã hội, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. Do vậy, rất cần sự quan tâm hơn nữa của các cấp, các ngành, sự chung tay góp sức của chúng ta – đó cũng chính là thông điệp của buổi tọa đàm.

 

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

P. CĐT

3/28/2018 2:58:41 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 120627