Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: “PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI”

 

Ngày 24/4/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Phòng ngừa và điều trị ung thư với công nghệ hiện đại”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Thiện – Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa, TS.BS Lê Tấn Phùng – Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa, Ông Huỳnh Kỳ Hạnh – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Khánh Hòa, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên TS Phan Minh Liêm – Viện Ung thư MD Anderson, Trường Đại học Texas – Hoa Kỳ và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành ung bướu gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về “Phòng ngừa và điều trị ung thư với công nghệ hiện đại” do báo cáo viên TS Phan Minh Liêm – Viện Ung thư MD Anderson, Trường Đại học Texas – Hoa Kỳ trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những khó khăn trong phòng ngừa và điều trị ung thư với công nghệ hiện đại cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Phòng ngừa và điều trị ung thư với công nghệ hiện đại” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

P. CĐT

6/2/2018 1

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 116916