Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
TẬP HUẤN PACS (HỆ THỐNG LƯU TRỮ VÀ TRUYỀN TẢI HÌNH ẢNH)

 

Ngày 13/6/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi tập huấn PACS (Hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh). Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên Kỹ sư Nguyễn Công Hưng – Công ty Vĩnh Phát Thành phố Hồ Chí Minh và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành tin học, y học gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi tập huấn, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm tin học, y học trong và ngoài nước về PACS (Hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh) do báo cáo viên Kỹ sư Nguyễn Công Hưng – Công ty Vĩnh Phát Thành phố Hồ Chí Minh trình bày. Tại buổi tập huấn, những khó khăn về PACS (Hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh) cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi tập huấn PACS (Hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh) đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi tập huấn lần này, các Bác sĩ chuyên khoa, các nhà khoa học đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các thông tin mới về tin học để áp dụng trong y học nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

P. CĐT

7/18/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 231715