Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
LỄ KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2011 – 28/6/2018) VÀ RA MẮT “CÂU LẠC BỘ GIA ĐÌNH CNVC – LĐ HẠNH PHÚC”

 Ngày 21/6/2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2011 – 28/6/2018) và ra mắt “Câu lạc bộ gia đình CNVC – LĐ hạnh phúc”. Đến dự Lễ kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2011 – 28/6/2018) và ra mắt “Câu lạc bộ gia đình CNVC – LĐ hạnh phúc” có Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sinh – Ủy viên Ban nữ công Công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định, việc quan tâm đến gia đình là đúng vì: “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”

Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước. Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ trong gia đình Việt Nam có những thay đổi, nhưng những chức năng cơ bản của gia đình luôn tồn tại và gia đình vẫn là một nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển của đất nước.

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

Tại buổi lễ, báo cáo viên Đ/c Nguyễn Mạnh Thân – Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa đã báo cáo sinh hoạt chuyên đề “Gia đình Việt Nam hiện đại. Những dự báo quan tâm”. Công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa ra quyết định về việc công nhận Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Gia đình CNVC – LĐ hạnh phúc” gồm 5 thành viên do Đ/c Bùi Thị Thanh Vinh – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Gia đình CNVC – LĐ hạnh phúc”. Buổi Lễ kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2011 – 28/6/2018) và ra mắt “Câu lạc bộ gia đình CNVC – LĐ hạnh phúc” đã diễn ra trong không khí thân mật và kết thúc thành công tốt đẹp.

 

P. CĐT

7/17/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 44652