Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 760 520
 
Y Tế Cộng Đồng
TẬP HUẤN CẢNH GIÁC DƯỢC

 

Ngày 27/07/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi Tập huấn Cảnh giác Dược. Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên DS Lê Thị Quỳnh Hoa – Phó Trưởng khoa Dược – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, DS Nguyễn Thị Minh Phương – Khoa Dược – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành dược gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi tập huấn, các đại biểu đã nghe được các báo cáo “Sai sót trong sử dụng thuốc” do báo cáo viên DS Lê Thị Quỳnh Hoa – Phó Trưởng khoa Dược – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và “Tập huấn Danh mục thuốc nhìn giống nhau, đọc giống nhau do báo cáo viên DS Nguyễn Thị Minh Phương – Khoa Dược – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày. Tại buổi tập huấn, những khó khăn trong công tác Dược cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi Tập huấn Cảnh giác Dược đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi tập huấn lần này, các cán bộ y tế đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm dược và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

P. CĐT

8/1/2018 1

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 174478