Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG HIV/ AIDS

 Ngày 21/08/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi “Tập huấn phòng chống HIV/ AIDS”Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên BS Trần Văn Tin – Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV/ AIDS tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành truyền nhiễm gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

 

Trong khuôn khổ buổi tập huấn, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về “Truyền thông công tác phòng chống HIV/ AIDS” do báo cáo viên BS Trần Văn Tin – Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV/ AIDS tỉnh Khánh Hòa trình bày. Tại buổi tập huấn, những khó khăn trong việc phòng chống HIV/ AIDS cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi “Tập huấn phòng chống HIV/ AIDS đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi tập huấn lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

P. CĐT

9/20/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 90516