Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SHKH: “QUẢN LÝ NHIỄM KHUẨN HUYẾT VÀ SỐC NHIỄM KHUẨN. ỨNG DỤNG OCT TRONG NHÃN KHOA”

  Ngày 16/8/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Quản lý nhiễm khuẩn huyết và sốc nhiễm khuẩn. Ứng dụng OCT trong nhãn khoa”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên PGS.TS Phạm Thị Ngọc Thảo – Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, BSCKI Bùi Quỳnh Phương – Khoa Mắt - Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành nội, ngoại khoa và nhãn khoa gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

 

 

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về “Quản lý nhiễm khuẩn huyết và sốc nhiễm khuẩn” do báo cáo viên PGS.TS Phạm Thị Ngọc Thảo – Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh và “Ứng dụng OCT trong nhãn khoa” do báo cáo viên BSCKI Bùi Quỳnh Phương – Khoa Mắt - Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những khó khăn trong quản lý nhiễm khuẩn huyết, sốc nhiễm khuẩn và ứng dụng OCT trong nhãn khoa cũng được trình bày, thảo luận.

 

 

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Quản lý nhiễm khuẩn huyết và sốc nhiễm khuẩn. Ứng dụng OCT trong nhãn khoa” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 

P. CĐT

10/11/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 90539