Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SHKH: “RỐI LOẠN ĐÔNG CẦM MÁU TRONG NỘI – NGOẠI – SẢN KHOA”

Ngày 28/9/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “RỐI LOẠN ĐÔNG CẦM MÁU TRONG NỘI – NGOẠI – SẢN KHOA”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên PGS.TS.BS Huỳnh Nghĩa - Phó Khoa Y ĐH Y Dược TP.HCM – Trưởng khoa Huyết học trẻ em 2 Bệnh viện Huyết Học Truyền Máu TP.HCM và các Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên thuộc các đơn vị y tế địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây dịp để các cán bộ y tế tỉnh Khánh Hòa bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và phục vụ bệnh nhân.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về các xét nghiệm đông cầm màu và ứng dụng lâm sàng do báo cáo viên PGS.TS.BS Huỳnh Nghĩa trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những kinh nghiệm và khó khăn trong chuyên đề cũng được trình bày, thảo luận mang nhiều kiến thức bổ ích đến các đại biểu.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “RỐI LOẠN ĐÔNG CẦM MÁU TRONG NỘI – NGOẠI – SẢN KHOA đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các cán bộ y tế tỉnh Khánh Hòa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

P. CĐT

9/28/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 93113