Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 733 530
DUONG DAY NONG
Y Tế Cộng Đồng
SHKH: “NHỮNG NHÌN NHẬN, QUAN ĐIỂM HIỆN TẠI TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP VÀ BÌNH BỆNH ÁN”

 Ngày 04/10/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “NHỮNG NHÌN NHẬN, QUAN ĐIỂM HIỆN TẠI TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên BSCK2. Phan Hữu Chính – Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK tỉnh Khánh Hòa và Lãnh đạo các khoa phòng, cán bộ công nhân viên thuộc Bệnh viện ĐK tỉnh Khánh Hòa. Đây dịp để các cán bộ y tế tại Bệnh viện bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và phục vụ bệnh nhân.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về điều trị thoái hóa khớp do báo cáo viên BSCK2. Phan Hữu Chính trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những kinh nghiệm và khó khăn trong chuyên đề cũng được trình bày, thảo luận mang nhiều kiến thức bổ ích đến các đại biểu.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “NHỮNG NHÌN NHẬN, QUAN ĐIỂM HIỆN TẠI TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP VÀ BÌNH BỆNH ÁN” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các cán bộ y tế của bệnh viện đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt là trong điều trị về thoái hóa khớp.

 

P. CĐT

10/8/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 200207