Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Tập huấn “Hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ”

Như chúng ta đã biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất và cần thiết cho trẻ khi mới ra đời. Nuôi con bằng sữa mẹ là một biện pháp tự nhiên, kinh tế và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Thấy được tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ, ngày 10/10/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lớp tập huấn theo chương trình đào tạo liên tục “HỖ TRỢ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ”.

Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên BSCKII Phạm Hoàng Phong - Trưởng khoa Phụ Sản và BSCKI Nguyễn Thị Khánh Uyên - Phó Trưởng khoa Nhi, cùng với sự tham dự của các cán bộ y tế thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng thuộc chuyên ngành Sản, Nhi gặp gỡ, giao lưu và trau dồi kinh nghiệm.

Mục đích lớp tập huấn nhằm cập nhật kiến thức mới cho các bác sĩ, nữ hộ sinh và điều dưỡng về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt lợi ích của sữa mẹ, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, thúc đẩy sự phát triển cơ thể trẻ, kích thích sự phát triển của não, phòng ngữa các bệnh nhiễm khuẩn, nhất là tiêu chảy và nhiễm khuẩn hô hấp.

Qua buổi tập huấn muốn nhấn mạnh hơn nữa tầm quan trọng của công tác tư vấn Nuôi con bằng sữa mẹ cho các cán bộ y tế thuộc chuyên ngành Sản, Nhi tại Bệnh viện, trang bị thêm kiến thức vững vàng góp phần thành công vào tiêu chí quản lý chất lượng bệnh viện về nuôi con bằng sữa mẹ.

Như vậy, lớp tập huấn theo chương trình đào tạo liên tục “HỖ TRỢ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua lớp tập huấn lần này, các cán bộ y tế chuyên ngành Sản, Nhi đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

 Phòng CĐT

10/26/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 93162