Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng

Nha trang, ngày 14 tháng 02 năm 2014
Th
ư kêu gọi tài trợ để hỗ trợ bệnh nhân nghèo

Thư kêu gọi tài trợ để hỗ trợ bệnh nhân nghèo tháng 2 năm 2014

   Kính gửi: Các nhà hảo tâm đầy lòng nhân ái trong và ngoài nước.

   Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa là một bệnh viện đa khoa của tỉnh đóng tại thành phố Nha Trang - Khánh Hòa - Việt Nam. Hàng ngày, Bệnh viện tiếp nhận khoảng 900 lượt bệnh nhân tới khám, 200 - 250 bệnh nhân nhập viện. Hiện tại bệnh nhân điều trị nội trú lên đến 1127 cas. Tuy nhiên tỷ lệ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, eo hẹp cần được trợ giúp rất cao. Chính vì thế, ảnh hưởng rất nhiều đến công tác điều trị hàng ngày của các thầy thuốc.

   Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, thay đổi từ quan điểm “phục vụ” sang “dịch vụ đáp ứng nhu cầu” giúp đỡ toàn diện người bệnh, xem “Người bệnh là trung tâm” phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tuy mới thành lập nhưng với tấm lòng tâm huyết với nghề “xem Người bệnh như chính Người thân của mình” đã phối hợp, vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức, đoàn thể Từ thiện trong việc thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo góp phần động viên, an ủi tinh thần, làm giảm bớt phần nào nỗi đau của người bệnh.

   Vừa qua, trong dịp tết Nguyên đán, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận các tấm lòng vàng giúp đỡ bệnh nhân nghèo với số tiền là: 182.000.000 đồng (Một trăm tám mươi hai triệu đồng), 100 xuất quà đường, sữa, nước yến, bánh kẹo…, 7.000.000 đồng (Bảy triệu đồng) của Ban từ thiện Hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa ủng hộ tủ thuốc từ thiện của Bệnh viện và bàn giao một cháu bé 8 tháng tuổi bị não úng thủy bỏ rơi tại khoa Nhi Bệnh viện Tỉnh cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội Khánh Hòa.

   Những nghĩa cử cao đẹp của quý vị có ý nghĩa rất quan trọng, mang nặng tình người đã xoa dịu bớt nỗi đau về tinh thần, thiếu thốn vật chất. Nó còn có ý nghĩa cao quý hơn làm ấm lòng người nghèo không thấy cô đơn, tuyệt vọng, họ đón nhận nguồn tình cảm thiêng liêng của cộng đồng xã hội dành cho họ. Nhiều trường hợp quá xúc động, “nghẹn ngào trong nước mắt”. Bởi  lẽ người nghèo bình thường kiếm sống sinh nhai qua ngày đã khó, lúc ốm đau trên giường bệnh, cuộc sống còn khó khăn chồng chất hơn.

      

   Thay mặt bệnh nhân nghèo phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa xin chân thành cảm ơn, ghi nhận và tri ân “Tấm lòng vàng” của quý vị.

   Để duy trì nghĩa cử cao đẹp, đầy nghĩa tình Một miếng khi đói bằng một gói khi no”  Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Khánh Hòa kêu gọi quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài nước tài trợ bằng hiện kim, hiện vật giúp đỡ bệnh nhân nghèo hiện tại và lâu dài. Chúng tôi luôn trân trọng mọi sự giúp đỡ của quý vị không kể ít hay nhiều để giúp đỡ bệnh nhân nghèo gặp khó khăn trong việc điều trị bệnh tại bệnh viện.

   Kính mong sự quan tâm, đóng góp và giúp đỡ của quý nhà hảo tâm trong và ngoài nước trên tinh thần nhân đạo đầy tình thương của con người.

Email: phongctxhkh@gmail.com

ĐT: 058.3810401

DĐ: 0983898002

 Phòng Công tác xã hội – Bệnh Viện tỉnh Khánh Hòa 

Trân trọng kính chào!

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 0