BỆNH VIỆN ĐA KHOA

Phó trưởng phòng

ThS.BS Võ Quang Minh Hiếu

Hình ảnh hoạt động

Khi bệnh viện phát triển thành bệnh viện Khu vực Nam Trung bộ, phòng KHTH sẽ tách và hình thành thêm một phòng mới đó là phòng Chỉ đạo tuyến-Đào tạo- Hợp tác quốc tế.Dù hoạt động của phòng thế nào, các thế hệ nhân viên của phòng  không quên một thời đã từng sống và làm việc ở một phòng chức năng của bệnh viện, phòng không trực tiếp điều trị bệnh nhân, nhưng hiệu quả công tác đều có tác động đến việc cứu chữa bệnh nhân. Ba mươi năm qua phòng KHTH đã đóng góp nhiều thành tích to lớn vào sự trưởng thành và lớn mạnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa trên đà phát triển thành bệnh viện khu vực và Trung tâm chuyên sâu của ngành.

Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa Y tế Khánh Hòa Dịch vụ y tế Nha Trang Phòng khám Nha Trang Chăm sóc sức khỏe Khánh Hòa Bác sĩ chuyên khoa Khánh Hòa Khám bệnh ở Nha Trang Phòng mạch Nha Trang Bệnh viện công Khánh Hòa Y tế tỉnh Khánh Hòa. Bảng giá Khám chữa Bệnh tại trung tâm dịch vụ

19 Yersin Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa