![]() |
Ngày 07/12/2017 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của lãnh đạo BVĐK tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng BVĐK tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên Ông Thạch Ngọc Anh – Chủ tịch hội đồng thành viên – Giám đốc đào tạo Công ty TNHH Mediworld và các cán bộ công nhân viên của BVĐK tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các cán bộ y tế gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.
Trong khuôn khổ buổi tập huấn, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về kỹ năng giao tiếp, ứng xử và nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh do báo cáo viên Ông Thạch Ngọc Anh – Chủ tịch hội đồng thành viên – Giám đốc đào tạo Công ty TNHH Mediworld trình bày. Tại buổi tập huấn, những khó khăn, kinh nghiệm về cách giao tiếp trong y tế cũng được trình bày, thảo luận.
Như vậy, buổi tập huấn lớp kỹ năng giao tiếp, ứng xử và nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi tập huấn lần này, các cán bộ y tế đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật kiến thức về kỹ năng giao tiếp y tế nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.
P. CĐT