Hưởng ứng chương trình “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024” và “Ngày Vệ sinh tay thế giới 05/5”, Khoa Dinh dưỡng đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp Hoàng Gia tổ chức buổi tập huấn thực hành vệ sinh tay cho 13 nhân viên phục vụ có liên quan trong các khâu chế biến và cung ứng thực phẩm vào lúc 14h00 ngày 25/4/2024.
Buổi tập huấn giúp nhân viên phục vụ nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh tay trong đời sống hàng ngày và đặc biệt cần thiết trong quy trình chế biến thực phẩm, khẩu phần ăn cho khách hàng. Đồng thời, nó giúp củng cố lại kỹ năng vệ sinh tay đúng quy chuẩn, góp phần hạn chế các bệnh lây lan qua đường tiêu hóa và ngộ độc thực phẩm từ bàn tay.
Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Khoa Dinh dưỡng đặc biệt chú trọng đến quy trình rửa tay trong khâu chế biến, kết hợp với việc tiết chế dinh dưỡng phù hợp cho bệnh nhân, quý khách hàng trong Bệnh viện, mang lại những bữa ăn chất lượng, giúp nâng cao thể trạng tốt, góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.

Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa phục vụ chế độ ăn bệnh lý tại giường cho bệnh nhân trong quá trình nằm viện, cân đối thành phần dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn phù hợp với bệnh lý, giám sát chặt chẽ an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần mang lại hiệu quả trong việc phối hợp điều trị cho bệnh nhân.
Quý bệnh nhân, người nhà có nhu cầu được phục vụ, vui lòng liên hệ điều dưỡng bệnh phòng tại khoa/trung tâm đang điều trị đăng ký.